MẬT MÃ THÀNH CÔNG DO THÁI TRONG KINH DOANH

Thời gian: 08:00 – 18:00, 22/09/2019

Địa điểm: Khách Sạn 4 Sao RAMANA – Số 323 Lê Văn Sĩ, Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

MẬT MÃ THÀNH CÔNG DO THÁI TRONG KINH DOANH là một chương trình mà tôi thiết kế dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà tôi được coaching, trực tiếp huấn luyện bởi người thầy tỷ phú Do Thái của mình để giúp bạn có một cuộc sống thịnh vượng, tự do tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

Đây không phải là một chương trình dạy bạn cách để làm giàu nhanh, giàu ngay bởi nếu chỉ tìm cách thôi bạn sẽ không bao giờ có một cuộc sống thịnh vượng bền vững được.

Mà gốc rễ của sự giàu có, thành công đến từ TƯ DUY bên trong bạn. Hiểu, thay đổi và áp dụng nó vào bạn sẽ có được một cuộc đời như mình mong muốn. Để THÀNH CÔNG đầu tiên bạn cần một tư duy đúng trước, tư duy luôn là thứ đi đầu tiên. Nếu tư duy sai, mọi lựa chọn và quyến định còn lại đều sai hết. Nó giống như khi bạn cài cúc áo vậy, nếu cài sai nút ban đầu thì tất cả các nút còn lại đều sai.

Hãy  tỉnh táo và nhìn lại những gì bạn đang có, nếu bạn không hài lòng với chất lượng cuộc sống hiện tại, công việc hiện tại, doanh thu hiện tại của doanh nghiệp thì bạn cần thay đổi.

Tôi cũng đã có vô số những sai lầm cho bản thân mình khi làm kinh doanh, cuộc sống, mối quan hệ và đã đánh mất tiền bạc, thời gian, công sức để hiểu được rằng nếu bạn có cho mình một tư duy đúng, một tấm bản đồ đúng về sự nghiệp, gia đình, cuộc đời thì chắc chắn bạn THÀNH CÔNG.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

Vị thầy Tỷ phú Do Thái ông đã đưa cả cuộc đời ông chứng minh cho tôi thấy điều này.

Và ở chương trình: MẬT MÃ THÀNH CÔNG DO THÁI TRONG KINH DOANH tôi sẽ chia sẻ với bạn toàn bộ những điều làm nên thành công của những tỷ phú Do Thái, đặc biệt đó là những điều có chọn lọc mà tôi và những học viên của tôi đã áp dụng thành công tại Việt Nam trong hơn 5 năm qua. Tôi sẽ cho bạn thấy những kết quả, những con số và chúng thì không bao giờ biết nói dối.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

VIDEO SỰ KIỆN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

CÁC KHÓA HỌC ĐÃ TỔ CHỨC