Diễn Giả Bùi Tấn Bạo Đưa Ra Nguồn Gốc Của Sự Thành Công

Tiếp nối khóa học Đột Phá Doanh Số Theo Tư Duy Do Thái, trong ngày 22/9 sắp tới Diễn giả Bùi Tấn Bạo tiếp tục một khóa học hoàn toàn mới lần đầu có mặt tại Học viện Startup Pro Academy. Khóa học mang tên “MẬT MÃ THÀNH CÔNG DO THÁI TRONG KINH DOANH”.

 Sau quá trình học tập nhiều năm cùng người thầy tỷ phú Do Thái cũng như những kinh nghiệm từ bản thân và trong quá trình đào tạo kinh doanh của mình Diễn giả Bùi Tấn Bạo đã quyết định đưa ra khóa học này nhằm đưa ra nguồn gốc bên trong của mọi vấn đề và con đường thành công mỗi người. 

Hầu hết, tất cả chúng ta đều tập trung vào vấn đề, như thế này thì làm sao? việc này giải quyết thế nào? làm sao tìm được? … mà quên mất việc đi tìm giải pháp. Vậy điều gì đang xảy ra khi chúng ta cứ quanh quẩn xung quanh cái lưới do chính mình tạo nên. 

Đúng vậy, sau nhiều năm thì diễn giả Bùi Tấn Bạo đã đưa ra được đáp án nguyên nhân tại sao học giả, làm giỏi mà mãi không thể giàu, kinh doanh hoài vẫn không thể phát triển lên nổi,… Tất cả đều nằm ở TƯ DUY, nó chính là gốc rễ thành bại của mọi thứ. Tư duy đúng thì mới có hành động, hành động đúng thì mới đưa ra được kết quả như mong đợi. 
Chỉ với bí mật này, mà tại học viện Startup Pro đã giúp cho nhiều học viên cải thiện được con đường, cũng như quá trình kinh doanh của mình. Và trong khóa học 1 ngày lần này Diễn giả Bùi Tấn Bạo quyết định đưa ra khóa học “MẬT MÃ THÀNH CÔNG DO THÁI TRONG KINH DOANH” để có thể trao giá trị bí mật này một cách rõ ràng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *