Quy Luật 78:22 Bí Mật Kiếm Tiền Của Người Do Thái

Do Thái dân tộc được mệnh danh là dân tộc thông minh không đơn giản là điều ngẫu nhiên. Thực như vậy, người Do Thái là một trong dân tộc có được những tinh hoa, bí kíp của con đường làm giàu vô cùng có giá trị và khôn ngoan. Một trong những quy tắc đáng học đó là QUY TẮC 78:22.

Hiểu về quy tắc 78:22

Nếu bạn để ý thì sẽ nhận ra rằng 78:22 chính là một quy tắc ôm trọn quanh cả thế giới. Vì sao lại nói như vậy, đơn giản như chúng ta thấy rằng trong không khí giữa oxi và nito nó có tỉ lệ như thế nào? Oxi và Nitơ có tỉ lệ 78:22 trong không khí tự nhiên. Ngoài ra, trong cơ thể người tỉ lệ giữa nước và các thành phần vật chất khác cũng có tỉ lệ là 78:22. Khi bạn có một hình vuông với diện tích là 100, thì diện tích vòng tròn nội tiếp của nó cũng nằm trong khoảng 78 và các diện tích còn lại của hình vuông sẽ ở khoảng 22. Sự phát hiện quy tắc thú vị này của người Do Thái.

Áp dụng quy tắc 78:22 trong kinh doanh

Khi đưa quy tắc này vào áp dụng trong tỷ lệ dân số trung bình và tầng lớp giàu được coi như là 78:22. Điều đó cũng có nghĩa là số người giàu có đang thuộc bộ phận thiểu số và người bình thường thuộc số đông. 

Nhưng khi chúng ta nhìn ở một gốc khác đó chính là tài sản, thì sẽ được một giá trị hoàn toàn ngược lại. Khi mà bộ phận xem là số ít, thiểu số đang nắm chiếm tới 78 phần tài sản, trong khi số người bình thường thuộc số đông thì lượng tài sản cộng lại chỉ thuộc khoảng 22 phần. 

Chính vì vậy, người Do Thái chỉ tập trung kinh doanh với bộ phận có thu nhập cao và đạt được thành công không ngờ. Lý do đơn giản, họ hiểu quy luật 78:22 mang lại, 22% khách hàng sẽ mang lại cho họ 78% lợi nhuận. 

Hi vọng với một cái nhìn mới, một tư duy mới từ quy tắc 78:22 mang lại, bạn sẽ có những chiến lược và phương hướng kinh doanh thật hoàn hảo

2 thoughts on “Quy Luật 78:22 Bí Mật Kiếm Tiền Của Người Do Thái

  1. Pingback: Tư Duy Kinh Doanh Nhắm Vào Phụ Nữ Của Doanh Nhân Do Thái – Bùi Tấn Bạo

  2. Pingback: Người Do Thái Và Chiến Lược Bán Ít Lời Nhiều – Bùi Tấn Bạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *