BÙI TẤN BẠO LÀ AI?

Nhà Đào Tạo Kinh Doanh
Chuyên gia sáng lập và phát triển thương hiệu

Nhà Sáng ​​​​​Lập & Giám Đốc Điều Hành tại Startup Pro Academy. (http://staruppro.vn)

Nhà Sáng Lập - chủ tịch hội đồng quản trị Trường Trực Tuyến Thầy Trò .vn (http://thaytro.vn)

Nhà Sáng Lập  Pro Soft Ware. (http://prosoftware.vn)

Chuyên gia đào tạo về kinh doanh, nhà sáng lập và phát triển thương hiệu.

Kinh nghiệm kinh doanh: Đồng sáng lập và phát triển hợp hơn 20 thương hiệu về các ngành nghề: Thời trang, mỹ phẩm, y tế, công nghệ, giáo dục,...

Cuốn sách được bán trước 

1000

 cuốn trước khi xuất bản.

Nếu bạn đang gặp bế tắc trong việc kinh doanh của mình!!

Nếu bạn đang gặp bế tắc trong chính con đường về cuộc đời của mình!!

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm giải pháp cho một cuộc sống tự do tài chính sớm!!

Thì đây chắc chắn là những điều bạn cần phải đọc……

 

Dừng lại……….

Nhưng nếu bạn chỉ đọc vì sự tò mò, đọc để xem thôi thì những dòng tâm huyết này của tôi không dành cho bạn.

Bạn có thể tắt trang này ngay lập tức!

Bởi đọc bài viết này bạn có thể sẽ bị mất tiền!!

Tôi đã mất gần 10 năm vật lộn với kinh doanh, với chính mình để tìm kiếm con đường thành công. Tôi đã từng trải qua những dự án, công ty, tập đoàn khá thành công nhưng rồi cũng sụp đổ tất cả. Và cũng chính tôi, tự mình gây dựng lại được sự nghiệp từ sau những lần thất bại đó. Nhưng cuộc đời chẳng như mơ với một chàng trai trẻ ngoài đôi mươi. Tôi nhanh chóng rơi vào vòng xoáy của đồng tiền, từ sáng sớm tới đêm khuya lúc nào cũng công việc, công việc và công việc. Ngay đến bản thân mình tôi cũng chẳng có thời gian để ý huống chi là thời gian dành cho bạn bè, những người thân yêu trong gia đình.

Doanh nghiệp, đội nhóm, từ phòng marketing tới bán hàng…Cứ hễ không có tôi là công việc lại nháo nhào, trì trệ, tinh thần nhân sự đi xuống. Đến chính bản thân tôi cũng cảm thấy bế tắc, nhưng tôi vẫn phải kiếm tiền để có chi phí trang trải cuộc sống của mình và những người thân yêu trong gia đình. Cứ thế, cứ thế, tôi để công việc điều khiển cuộc sống của mình, đây là cuộc sống mà tôi không muốn một chút nào cả. Quanh năm suốt tháng bận rộn, kiếm được nhiều tiền rồi cũng chẳng thể tiêu vì chẳng có thời gian mà tiêu nữa. Từ lâu rồi tôi đã muốn thoát ra khỏi cuộc sống nhàm chán như thế nhưng lại không đủ can đảm, cũng chẳng biết làm thế nào để thoát ra.

Tôi đã gặm nhấm cuộc sống tưởng chừng hạnh phúc, cuộc sống bận rộn, nhiều tiền mà rất nhiều người hằng ao ước, đặc biệt là những người hàng xóm của tôi, những nhân viên của tôi… cứ như thế trong khoảng thời gian dài cho tới khi tôi cảm thấy mình thực sự cô đơn và Stress..

Những mâu thuẫn nội tâm về một cuộc sống tự do thực sự trong tâm trí khiến tôi không thể nào chấp nhận cuộc sống hiện tại được nữa tôi đã cho dừng lại tất cả. Quyết định xách vali để trốn tránh tất cả.

Trong lúc cuộc sống thực sự rơi vào bế tắc thì ánh bình minh lại lóe lên trong tôi tại một thời điểm, một khoảnh khắc mà tôi chẳng thể nào quên được đó là lúc tôi gặp được người thầy Lớn trong đời mình. Khi tôi và ông ấy cùng ngồi chờ ở sân bay Suvarnabhumi trong một chuyến bay quá cảnh giữa lúc cuộc nội chiến giữa hai phe áo đỏ và phe áo vàng của Thái Lan. Thực sự phải cảm ơn chuyến bay quá cảnh ấy đã cho tôi gặp thầy, và được ông nhận làm học trò thứ 37. Ông một tỷ phú người Do Thái. Từ đó tôi có động lực để theo đuổi trên 200 chuyến bay và hơn 20 quốc gia để tích góp cho mình tư duy, kỹ năng thành công của một doanh nhân Do Thái. Từ đó biến tôi trở thành một con người mới trên thân xác cũ của cậu bé chăn trâu Bùi Tấn Bạo có xuất thân nghèo khó ngày nào.

Cuối cùng thì tôi cũng đã tìm được những công thức, những tư duy, những công cụ, những con người phù hợp qua đó giúp tôi có được một cuộc sống tự do, hạnh phúc và thịnh vượng ngay cả trong tâm trí. Công việc kinh doanh của tôi vận hành một cách trơn chu ngay cả khi không có tôi ở đó. Lúc này tôi có thời gian nhiều hơn để dành cho những người thân yêu của mình, chăm chút cho sức khỏe, tâm hồn của mình một cách chu đáo hơn.

Có lẽ bạn đang tò mò, có khi là nghẹt thở, tức ngực nếu như chứng kiến quãng thời gian lao động và học tập của tôi. Có thể bạn sẽ cảm thấy sợ hãi, thậm chí là nhỏ bé nếu phải trải qua những gì tôi đã từng phải đánh đổi và hi sinh để đi tìm cho chinh mình bí mật để có một cuộc sống ngoại hạng thực sự…tự do ngay cả trong tâm trí.

Hẳn là bạn cũng đang khao khát muốn biết được những tư duy và cách thức vận hành doanh nghiệp của tỷ phú Do Thái đã dạy tôi đúng không?

Tất cả những gì tôi áp dụng vào công việc kinh doanh của mình đó là những bí mật của tư duy kinh doanh Do Thái. Kiến thức này, tư duy này nó khác hoàn toàn, tôi nhắc lại là nó khác hoàn toàn so với những gì bạn đọc được ở những cuốn sách ngoài thị trường. Bởi những gì tôi được học là từ một vị tỷ phú Do Thái.

Và tin tốt lành là:

Tôi đã tổng hợp toàn bộ hệ thống tư duy thành công đó trong một tập sách.

CẬU BÉ TRĂN CHÂU GIÀU CÓ TẬP 1 

VỀ HƯU TRƯỚC TUỔI 30 BẰNG TƯ DUY DO THÁI

Hãy nhớ rằng tư duy đi trước, còn công việc theo sau. Đừng chỉ cắm cúi vào làm việc, nếu chăm chỉ mà giàu có thì con trâu đã giàu hơn chúng ta rất nhiều. Cái chúng ta cần ở đây là một hệ tư duy đúng đắn, một phương pháp làm kinh doanh đúng từng bước một. Và cái đúng đầu tiên là ở trong tư duy của chúng ta trước đã rồi tôi sẽ từng bước hướng dẫn bạn hoàn thiện mọi khâu.

Cái gì có ở trong đầu thì sẽ có ở trên tay.

Và nếu cái ở trong đầu sai thì mọi thứ ở bên ngoài cũng sẽ sai và sụp đổ hoàn toàn. Đây là câu chuyện quá quen thuộc của đại đa số rất nhiều người khởi nghiệp và làm kinh doanh ở Việt Nam.

"Bạn cần một tư duy mới, một cách làm mới!

Sẽ không thể nào thành công nếu vẫn cứ mãi giữ tư duy cũ, cách là cũ"

Tôi chẳng có gì để chia sẻ với bạn ở đây ngoài kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà tôi đã trải qua bao nhiêu năm qua. Tôi đã mất quá nhiều tiền, mất quá nhiều thời gian, mất quá nhiều cơ hội và cũng mất quá nhiều niềm vui trong cuộc sống để trả giá cho những gì tôi có được rồi. Nếu bạn có ước mơ, nếu bạn đang làm kinh doanh hay đang muốn bắt tay vào một dự án nào đó thì hãy chuẩn bị cho mình kiến thức đúng trước. Đừng giống như tôi trước đây mất mát quá nhiều rồi, đau khổ quá nhiều rồi.

Và tất cả đều được tôi tổng hợp lại một cách chi tiết nhất, đầy đủ nhất trong cuốn sách:

CẬU BÉ TRĂN CHÂU GIÀU CÓ 

TẬP 1: VỀ HƯU TRƯỚC TUỔI 30 BẰNG TƯ DUY DO THÁI

NHỮNG ĐIỀU BẠN HỌC ĐƯỢC  TỪ CUỐN SÁCH

Tư duy đúng đắn về kinh doanh, khởi nghiệp.
Tránh được toàn bộ  5  sai lầm lớn nhất khi khởi nghiệp ở Việt Nam.
Xây dựng cho bản thân mình một lộ trình đầy đủ để tự do tài chính trong thời gian ngắn nhất.
Bộ tư duy về tiền và về quản lý tiền một  hoàn thiện nhất, dễ áp dụng nhất.
Bản đồ để thấu hiểu đối tác, thấu hiểu nhân sự trong kinh doanh.
Những bước đơn giản để chuyển hóa thành công kiến thức vào cuộc sống và kinh doanh.
Ba bước tiêu diệt toàn bộ kẻ thù của thành công.
Công thức để tạo ra tiền một cách nhanh chóng.
Tư duy đúng khi thuê ngoài từng khâu trong kinh doanh.
Tư duy tuyệt mật để trở thành một người đứng đầu luôn được tín nhiệm.

TẤT CẢ NHỮNG KIẾN THỨC NÀY SẼ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG

1.Bộ quy trình cho hệ thống marketing doanh nghiệp

- Checklist lên kế hoạch marketing.
- Checklis quản lý chi phí marketing. 
- Checklist làm content marketing. 
- Checklist một website bán hàng chuẩn.
- Tư duy về hệ thống Marketing.

2.Bộ quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân

3.Bộ quy trình xây dựng hệ thống bán hàng

4.Bộ quy trình đánh giá nhân sự, đào tạo và phát triển nhân sự

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA mà không đăng ký ngay. Để là người đầu tiên sở hữu quyển sách HOT này.

"Đăng ký ngay và nhớ check mail đội ngũ tư vấn viên của học viện STARTUP PRO ACADEMY"