Tư Duy Kinh Doanh Nhắm Vào Phụ Nữ Của Doanh Nhân Do Thái

Nếu nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử hơn 5000 năm của người Do Thái thì chúng ta sẽ thấy rằng: “Đàn ông làm việc kiếm tiền và phụ nữ sẽ là người tiêu tiền của người đó để duy trì cuộc sống”. Chính vì vậy, đối với người Do Thái khi bước vào kinh doanh họ sẽ luôn chọn hai đối tượng đó chính là trẻ em và phụ nữ. 

Đánh vào tâm lý phụ nữ là cách để bạn kiếm tiền

Tại sao lại nói như vậy? Không đơn giản người Do Thái thông minh nhất thế giới và cực giỏi trong kinh doanh. Trải qua những lần, quan sát và đưa ra chiến lược thì họ nhận thấy rằng, phụ nữ thường sẽ có những đặc điểm:

“ Đồ nguyên giá 100 đồng thì hạ xuống còn 98 hàng số giảm xuống còn hai hàng số , phụ nữ sẽ có thấy rẻ hơn rất nhiều ” . 

“ Đàn ông sẽ bỏ ra 2 đồng để mua thứ mà anh ta có ghi giá 1 đồng ; phụ nữ thì bỏ ra một đồng để mua thứ 7 cô ta không cần có ghi giá 2 đồng ” . 

“ Chỉ cần một quảng cáo nói rằng công ty nào đó chức bán giảm giá lớn ở nơi nào đó , thì phần lớn phụ tù sẽ chịu bỏ ra 30 đồng tiền xe đến mua một món đồ chỉ : tượng hơn 10 đồng.

“ Thực phẩm không được nếm thử , phụ nữ cũng sẽ dùng tay sờ nắn để kiểm định chất lượng của nó, hàng hóa được bọc kín họ cũng không dám mua.”

Chính vì vậy khi đưa ra sản phẩm họ sẽ chú trọng những thứ như: Màu sắc sẽ tươi tắn và hài hòa hơn; những vật tròn sẽ bắt mắt hơn vật vuông; đóng gói dễ cảm nhận hoặc sẽ có mẫu thử,…

Phụ nữ đối tượng mang lại lợi nhuận 

Không phải ngẫu nhiên mà nói như vậy, trải qua 4000 năm người Do Thái cho rằng: Phụ nữ luôn biết tiêu tiền hơn đàn ông. Tiền do đàn ông kiếm nhưng người tiêu chính sẽ là phụ nữ, phụ nữ dùng tiền để lo việc nhà, lo cho con cái và hầu như quyền chi tiêu nằm trong tay phụ nữ. 

Cơ hội làm cho phụ nữ sẽ mang lại lợi nhuận cao và cơ hội rút hầu bao của họ se cao hơn đàn ông rất là nhiều. 

XEM THÊM: Quy Luật 78:22 Bí Mật Kiếm Tiền Của Người Do Thái

One thought on “Tư Duy Kinh Doanh Nhắm Vào Phụ Nữ Của Doanh Nhân Do Thái

  1. Pingback: Ai Nắm Giữ Thời Gian Thì Người Đó Thắng? – Bùi Tấn Bạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *